MIỄN TỪ TRÁCH NHIỆM

Vebo24h.com mến chào bạn!

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website Vebo24h.com của chúng tôi. Mong bạn vui lòng đọc các điều khoản và điều kiện trong phần này một cách kỹ lưỡng vì khi bạn sử dụng trang web này nghĩa là bạn đã chấp nhận các Điều khoản và Điều kiện được ghi ở đây.

Ở các khoản dưới đây, Vebo24h.com sẽ được miễn trừ trách nhiệm.

  • Tất cả mọi thông tin tại website này đều mang tính chất tham khảo, không có thông tin nào đúng 100%. Khi sử dụng bất cứ thông tin nào tại đây, nếu như nó gây ra bất kỳ tổn thất nào cho người dùng thì Vebo24h.com sẽ không chịu trách nhiệm.
  • Khi sử dụng những thông tin tại đây, bạn cần tuân thủ nghiêm ngặt theo luật pháp của nước mình đang sống. Nếu không thì khi xảy ra vấn đề nào đó, trang web Vebo24h.com sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào.
  • Những quảng cáo trên Vebo24h.com đều được căn cứ theo ý kiến, nhu cầu của khách hàng. Nếu như bạn bị tổn thất từ những quảng cáo này thì cũng không liên quan gì đến Vebo24h.com
  • Toàn bộ những đường link tại website này đều phải tuân thủ theo quy định của Pháp luật Việt Nam. Chính vì vậy sẽ không có bất cứ nội dung nào liên quan đến mê tín, mại dâm, phản động,…
  • Nếu phát hiện ra những đường link vi phạm theo quy định của Vebo24h.com, chúng tôi sẽ ngay lập tức xóa bỏ. Hơn nữa, chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm với bất cứ tổn thất nào của bên đặt đường link.
  • Đội ngũ quản trị Vebo24h.com miễn từ trách nghiệm với luật pháp – quy định pháp luật của Nước cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam!

Các điều khoản này có thể thay đổi bất kỳ lúc nào mà không cần báo trước.

Nếu bạn không đồng ý với các điều khoản này, xin hãy dừng việc sử dụng Dịch vụ của chúng tôi.

Trang web chúng tôi chỉ cung cấp những thông tin giải trí đơn thuần, nghiêm cấm hội viên có bất kì hành vi nào liên quan đến cá cược, người chưa thành niên không được sử dụng trang web này.

MIỄN TỪ TRÁCH NHIỆM

Một số đường dẫn trên trang web này liên kết với những trang web khác do các bên thứ ba quản lý, không thuộc quyền kiểm soát của Vebo24h.com . Vebo24h.com không đưa ra phát biểu nào về tính chính xác hoặc về bất kỳ khía cạnh nào khác của những thông tin đăng tải trên các trang web đó.